Explore Cr Brian, Brian Tracey and more!

Explore related topics

@SoRiMaJiJung: #startup คำคมเปลี่ยนความคิด "ถ้าคิดจะประสบความสำเร็จ เลิกถามว่าจะทำมันได้ไหม" Cr. Brian Tracy http://t.co/EtYcSpw9CQ

#startup เปลี่ยนแนวคิดชีวิตเปลี่ยน "การทำงานหนักมันทำให้เรามีโชคมากกว่าคนอื่น" เพราะอะไรนะเหรอครับ เพราะเราได้ฝึกฝนตัวเอง พัฒนาตัวเอง แต่ไม่ใช่เอาแต่ทำงาน และทำในรูปแบบเดิมๆ นะครับ เรียนรู้จากงานที่ทำ รักมัน และพัฒนาตนเอง พัฒนางาน มันทำให้เรามีโชคมากขึ้น "โชค" ในการพาตัวเองไปสู่ "ความสำเร็จ" ไงครับ Cr. Brian Tracy ติดตามเรื่องราวสร้างแรงผลักดัน และการตลาดดิจิตอลได้ที่นี้ ทุกวันครับ

#startup เปลี่ยนแนวคิดชีวิตก็เปลี่ยนได้ "คุณจะไม่มีวันได้รับอะไรจากโลก มากกว่าที่คุณได้รับจากตัวคุณเอง" อ่ะ ใช่ครับ ขอขยายความประโยคสร้างแรงผลักดันแบบนี้ครับ ว่า สิ่งต่างๆ ที่เราอยากได้ทั้งหมดมันขึ้นอยู่กับความคิดและจิตใจของเรา ถ้าเราอยากได้สิ่งของ ความสำเร็จ หรืออะไรก็แล้วแต่ เราต้องเริ่มที่ "ความคิด" และ "จิตใจ" ของเราครับ ถ้ามัวแต่ร้องขอสิ่งต่างๆ และรอวันฟ้ามาเสกให้มันคงไม่มีวันเป็นจริง ถ้าเราไม่เริ่มด้วยความคิด และการกระทำของเราเอง เพื่อนๆ ล่ะครับ อยากได้รับแบบไหน ?? Cr. Brian Tracy…

@SoRiMaJiJung: #startup "ถ้าเราต้องการทำอะไรสักอย่างจริงจัง เราจะพบทางไป แต่ถ้าไม่เราจะมีแต่คำแก้ตัวเพื่อล้มเลิก" Cr. Brian Tracy

#startup แง่คิดพิชิตความสำเร็จ "คนทั่วไปยินดีกับความสำเร็จมีเพียงเราที่รับผิดชอบความล้มเหลว" Cr. Brian Tracy

#startup เปลี่ยนชีวิตด้วยวิธีคิดมุมบวก "ชีวิตเริ่มต้นเมื่อออกจากความสบายแบบเดิม" เป็นอีกประโยคที่ผมชอบมาก ฟังแล้วได้แรงผลักดัน เพราะอะไร การกระทำแบบเดิมๆ ย่อมได้ผลลัพธ์แบบเดิมๆ ต้องการอยากทำธุรกิจของตัวเอง แต่ยังนั่งเล่นเกมส์ ไปเที่ยว ไม่ศึกษาวิธีทำธุรกิจ ก็ไม่มีทางทำได้ เริ่มเลยครับ ออกจาก "ความสบายแบบเดิมๆ" ถ้าเราต้องการเปลี่ยนผลแห่งความสำเร็จ แล้วเพื่อนๆ ล่ะเริ่มกันหรือยัง ? Cr. Brian Tracy ติดตามเรื่องราวสร้างแรงผลักดัน และการตลาดดิจิตอลได้ที่นี้ ทุกวันครับ

#startup แนวคิดชีวิตเปลี่ยนสู่สิ่งที่ดีกว่า "ปัญหาจริงๆ แล้วมันไม่ใช่ปัญหา มันขึ้นอยู่กับว่าเราโต้ตอบกับมันยังไง" "ปัญหา" มันขึ้นอยู่ที่เรามองครับ เรามองว่าเป็นปัญหา ก็ไม่ช่วยอะไร ลองเปลี่ยนดูไหมครับ ลองเปลี่ยนให้มันเป็น "โอกาส" ที่ได้ทำอะไรใหม่ๆ ได้ลองอะไรใหม่ๆ แล้วในชีวิตเราจะมีแต่โอกาส โอกาสในการสร้างงานให้ดีขึ้น โอกาสในการสร้างสัมพันธ์ที่ดีขึ้น โอกาสในการดูแลครอบครัวให้ดีขึ้น โอกาสในการสร้างความสำเร็จ เปลี่ยนปัญหาเป็นโอกาส กันดีกว่าไหมครับ ?? Cr. Brian Tracy…

#startup เปลี่ยนวิธีคิดชีวิตก็เปลี่ยนได้ "อย่ารอความพร้อม เพราะเวลามันไม่รอเรา" ครับ ความพร้อมในที่นี้ มันไม่มีอยู่จริง เพราะอะไร ถ้ารอแต่พูดว่า "ยังไม่พร้อม" "รอพร้อมก่อน" "เดี๋ยวยังไม่พร้อม" เวลา และโอกาส ไม่เคยรอครับ เราไม่เคยเตรียมความพร้อม จะเป็นหัวหน้างาน แต่ไม่เคยซ้อมรับผิดชอบมากกว่าหน้าที่งานที่ทำ มัวแต่รอ คนเราก็ไม่มีวันก้าวไปข้างหน้าได้ เพื่อนๆ ว่าจริงไหมครับ ?? Cr. Brian Tracy ติดตามเรื่องราวการสร้างแรงผลักดัน และการตลาดดิจิตอลได้ที่นี้ ทุกวันครับ

#startup คิดแบบใหม่ชีวิตก็เปลี่ยนใหม่ "อย่าไปเสียเวลาเพื่อรอโอกาส กับเวลาที่พร้อม เพราะมันไม่เคยมีอยู่จริง" เอ๊ะ! ยังไง ทำไมรอไม่ได้ หรือเพราะว่า เรากำลังสร้าง "ข้ออ้าง" ให้กับตัวเองหรือเป่า ? บนเส้นทางของคนทำธุระกิจ และประสบความสำเร็จ ผมย้ำนะครับว่า "ประสบความสำเร็จ" พวกเขาเหล่านั้นไม่มานั่งรอเวลาที่ "ถูกต้อง" ไม่นั่งรอเวลาที่ "พร้อม" เพราะอะไรเหรอครับ เพราะจริงๆ แล้วเวลากับ "โอกาส" มันไม่เคยรอไงครับ เจ้าของธุรกิจจริงๆ พวกเขาออกไปลุย ออกไปเจอปัญหา ออกไปเจออุปสรรค เพราะอะไร…

Pinterest • The world’s catalogue of ideas
Search