Pinterest • The world’s catalogue of ideas

Explore Breast Awareness, Nở Nang and more!

Hạnh phúc của mẹ là luôn được ở bên và ôm con bé bỏng vào lòng. Để khỏe mạnh chăm sóc con khôn lớn, mẹ luôn ý thức được việc giữ gìn sức khỏe, thường xuyên kiểm tra để tầm soát các căn bệnh người phụ nữ dễ mắc phải như UNG THƯ VÚ. Mẹ biết răng việc phát hiện sớm bệnh ung thư vú sẽ giúp người phụ nữ có cơ hội chữa trị thành công căn bệnh này.

Tôi hi vọng căn bệnh Ung Thư Vú này sẽ không đến với người phụ nữ kia. Để con trai của chị sẽ luôn giữ mãi được nụ cười tươi trên môi...

Tôi mong ước tất cả phụ nữ đều tự tin để tận hưởng hạnh phúc được là người phụ nữ. Chỉ cần mỗi người chúng ta chung tay góp sức đánh bại bệnh UNG THƯ VÚ thì sẽ không còn người phụ nữ nào bị mất đi sự tự tin ấy.

Bạn có thể phát hiện ra căn bệnh UNG THƯ VÚ từ lúc sớm và có thể chiến thắng nó trước khi quá muộn, bằng việc nâng cao nhận thức và trang bị những kiến thức đầy đủ về căn bệnh nguy hiểm này. Để nó sẽ không còn là nỗi ám ảnh, băn khoăn lo lắng, để nụ cười lạc quan vui sống luôn nở trên môi của chị em phụ nữ chúng mình.

Đừng để bất kỳ người phụ nữ nào cô đơn đi trên bất kỳ đoạn đường nào, đặc biệt là khi họ đang trên hành trình chiến đấu với căn bệnh UNG THƯ VÚ!

Tôi ước mong tất cả chị em phụ nữ đều có sức khỏe, tránh xa bệnh tật đặc biệt là căn bệnh UNG THƯ VÚ để thiên chức làm vợ, làm mẹ của chúng tôi được trọn vẹn và viên mãn.

Tôi mong mình có nhiều thời gian hơn để chăm sóc mình, chăm sóc con. Tôi có nghe về căn bệnh UNG THƯ VÚ và nghe nói có nhiều người phụ nữ mắc phải căn bệnh này, mong sao căn bệnh này không đến với tôi - con tôi hay thêm ai khác nữa. Tôi mong những người phụ nữ lúc nào cũng được sống khỏe mạnh và hạnh phúc cả.

Tôi biết căn bệnh này nguy hiểm đến thế nào, tôi chỉ mong làm sao con gái tôi và những người phụ nữ khác ở quê mình có thể được tiếp cận thông tin về căn bệnh này, để qua đó có thể phòng ngừa và chăm sóc sức khỏe cho tốt.