Pinterest • The world’s catalogue of ideas

Explore Thể Xin, Khanh and more!

Câu hỏi: Xin chào, cho tôi hỏi phun xăm nghệ thuật là gì Tôi đang có ý định phun môi nhưng nghe nói bây giờ công nghệ phun xăm không như ngày trước nữa, nên thắc mắc và muốn hiểu rõ hơn về dịch vụ này, rất mong được tư vấn cụ thể, xin cảm ơn.( Bạn Nhã Khanh, 25 tuổi, Bắc Ninh).

Xin Giới,Lan Xin,Pamas Beauty Clinic,Nữ Trong,Thu Hút,Ems,Html

Cần Thơ là nơi hội tụ nhiều trung tâm làm đẹp uy tín và chất lượng, Thẩm mỹ viện Ý Lan xin giới thiệu 1 trong những địa chỉ làm đẹp như thế đó là Thẩm mỹ viện Ngọc Dung.

Với phái đẹp không gì khó chịu và chị toái hơn khi sở hữu 1 đôi chân nhiều lông chân, dài và đậm màu, Thẩm mỹ viện Ý lan xin chia sẻ 1 địa chỉ làm đẹp uy tín cho chị e phía Nam với nhiều dịch vụ làm đẹp chất lượng mà triệt lông cũng là 1 trong những dịch vụ như thế, đó là Thẩm mỹ viện Nhật Vy.

Làm sao để phải đẹp có thể sử dụng kem dưỡng trắng da hiệu quả và an toàn nhất là điều mà chị em hay thắc mắc. Cachtrangda xin chia sẻ 1 vài bí quyết khi sử dụng các loại kem trắng da này nhé!

Câu hỏi: Xin chào, lông mày của tôi nhạt màu, thưa thớt và không có đường nét, tôi đang muốn phun xăm tạo kiểu dáng cho lông mày nhưng không biết nên chọn phun hay thêu chân mày, rất mong được tư vấn cụ thể, xin cảm ơn.