Pinterest • The world’s catalogue of ideas

Explore Thả Led, Tha Doc and more!

Đèn thả LED 3 bóng - TH-ML-J044-3-5 là nét độc đáo mới lạ, mang đậm phong cách riêng tạo điểm nhấn độc đáo, sang trọng cho quán cafe thu hút khách ưa nhìn khi đến với quán.

Sử dụng đèn thả LED trang trí kết hợp với điểm nhấn là bộ ghế sofa phòng khách sao cho mọi khách vào nhà

Đèn thả LED TH-ML-YYJ911-7 công suất 50W chiếu sáng bằng 7 bóng đèn LED, các chip LED được thiết kế bao quanh 7 chao đèn ô vuông phân thành 2 tầng. Đèn có điều khiển ánh sáng riêng từng tầng hoặc cả đèn.

Khi chiếu sáng các thiết bị trong nhà, cung cấp ánh sáng như là một vật liệu trang trí cho không gian trong nhà, đèn thả trang trí không chỉ cung cấp nhiều sắc màu đơn

Sàn phun nước nghệ thuật gồm các đường ống, đầu van, béc phun nước, đèn led âm nước, bơm thả chìm, và phụ kiện nằm toàn bộ trong betong. Điểm độc đáo của sàn phun nước là không tốn không gian để xây dựng hồ nước. Với sàn phun nước, bạn có thể đi lại trên đó bình thường mà không gặp bất cứ trở ngại nào.

Đèn thả LED TH-ML-JYY2-3C là loại đèn trang trí ấn tượng, độc đáo. Đèn có công suất 36W chiếu sáng bằng 3 bóng đèn LED dạng vòng tròn, công suất mỗi vòng bóng là 12W.

Đèn tuyp led T5 12w do hãng Kosoom sản xuất tiết kiệm điện năng, tuổi thọ lâu dài. Sản phẩm được Future Light Việt Nam cung cấp, phân phối độc quyền tại Việt Nam.

Nhà hàng của bạn sẽ nỗi bật và hiện đại hơn với đèn chùm trang trí ấn tượng - Thiết kế nhà xinh | thietkenhaxinh.info