Pinterest • The world’s catalogue of ideas

Explore Gian Sống, Condominium and more!

Dự án chung cư cao cấp Feliz En Vista trung tâm Quận 2 so với những căn hộ khác cùng khu vực thì không gian sống tại đây có gì đặc biệt không? Hãy xem ngay.

Gia đình tôi vừa thuê căn hộ An Cư, dự định sống lâu dài. Tôi được biết trang trí căn hộ chung cư bằng tranh phong thủy có t

Lấy ý tưởng xây dựng một không gian Singapore giữa lòng Hà Nội, được phát triển dựa trên các tiêu chí đáp ứng một khu căn hộ đẳng cấp, đầy đủ dịch vụ tiện ích và một không gian sống trong lành, dự án căn hộ chung cư Gold Mark City hứa hẹn sẽ mang đến cho cư dân một môi trường sống hiện đại,

Với mẫu căn hộ chung cư 50m2 thuộc mẫu chung cư khá nhỏ chính vì vậy để có một không gian sống thoải mái và tiện nghi đó chính là cần có các bài trí khoa học và lựa chọn nội thất hợp lý để không trở nên quá chật chội.

Mỗi không gian sống mang đến một vẻ đẹp khác nhau, hai thiết kế căn hộ chung cư đẹp mà chúng tôi giới thiệu sau đây đại diện cho hai phong cách nội thất hình mẫu đáng để mọi người củng chia sẻ và học hỏi cách bài trí cho ngôi nhà của mình.

Thiết kế căn hộ chung cư 89 Thịnh Liệt: Mỗi căn hộ có diện tích 60 – 90 m2, bao gồm 2 -3 phòng ngủ, phục vụ nhu cầu nhà ở đa dạng của mọi người.

Cao ốc có các căn hộ theo hướng Đông Nam, có View ra mặt tiền đường, và sông Sài Gòn, đây là không gian sinh sống lý tưởng cho cư dân.

Mua nhà chung cư hiện nay đang là lựa chọn của đa số các gia đình trẻ. Nhóm tư vấn giao dịch của dự án chung cư Eco Lake View đưa ra những lưu ý đặc biệt quan trọng bạn cần biết khi quyết định mua chung cư. Khoảng cách và thời gian Cụ thể là khoảng cách từ dự án đến trung tâm thành phố hay khu vực làm việc của khách hàng. Khoảng cách của các dự án cách trung tâm hoặc khu làm việc dưới 15 phút chạy xe thường được ưa chuộng nhất và bán chạy

Câu hỏi: Em sắp chuyển về sống tại dự án căn hộ An Cư, quận 2 và đang có ý định sửa sang lại nội thất căn hộ chung cư n