Pinterest • The world’s catalogue of ideas

Explore Kim Dung, 1996 Youtube and more!

Tiêu Cầm Khúc Tiếu Ngạo - Khúc Dương , Lưu Chính Phong [ Tiếu Ngạo Giang Hồ 1996 ] - YouTube

"Chúng mày đừng có chọc tao, tao là đứa đã xem hơn 700 tập phim Conan. Biết hơn 600 cách giết người, thông thạo hơn 200 phương pháp giết người trong phòng kín, nhận được hơn 100 loại thuốc độc, giỏi nhất là tạo chứng cớ ngoại phạm, vô cùng quen thuộc với việc lợi dụng dây câu, máy ghi âm, dao con, kim tẩm độc và vô vàn công cụ gây án khác. Nhớ đấy, đừng có động vào tao, không thì mày chết thế nào mày cũng không biết đâu." {Source: weibo - Yingie Cassiopeia dịch} des by HinaNg

Season 2 of K Popstar in Korea. (Kim Dung) singing One last cry. This girl can sing, but the best part of the video is look on the other contestants faces while she is singing. They are like, "I'm out"

Cách giảm cân hiệu quả với mật ong và chanh: chanh có vị chua, nhiều chất xơ, nhiều vitamin, chứa nhiều nước, nhiều axit… còn mật ong có vị ngọt, cũng giàu những dưỡng chất cần thiết thì hầu như, 2 loại nguyên liệu này có mùi vị đối ngược nhau, 1 loại vị chua, 1 loại vị ngọt nhưng bạn có biết rằng, khi kết hợp chúng lại với nhau thì lại tạo nên một loại nước uống có vị hấp dẫn, hỗ trợ bạn giảm cân nhanh chóng. Có rất nhiều chị em sử dụng xong 2 sản phẩm thấy hiệu quả rõ rệt.

One of my favourite K-drams - The Great Doctor (Aka Faith). Starring Lee Min-Ho and Kim Hee-Seon. This drama depicts the timeless love between a warrior from the Goryeo period and a female doctor from the present day. Can their love truly transcend time and space? Find out! Go watch it now!! Here's a link! http://www.viki.com/tv/1058c-the-great-doctor-aka-faith

from Fox News

Tech Q&A: Checking for spyware, photo privacy, viruses and more

7. Giày đính kim sa trong phim "Wizard of Oz". Bộ phim "Phù thủy xứ Oz" là một hiện tượng điện ảnh của năm 1939. Cho đến nay, những món đồ cô bé Dorothy sử dụng trong phim đều được các nhà sưu tầm tranh nhau đấu giá. Đôi giày đính sequin đỏ lấp lánh của Dorothy được trang trí bằng nơ hình bướm, viền hàng chục viên đá ruby, và có giá trị 666.000 USD.